1900 636970

Vì sao bạn nên dùng ổ cắm điện thông minh Wifi?

Bằng việc nâng cấp, cải tiến không ngừng từ hình mẫu một ổ cắm điện truyền thống – chức năng như một ngõ ra của nguồn điện- cho đến nay, với nhiều phiên bản cải tiến táo bạo. Ổ cắm điện thông minh wifi được giới chuyên môn đánh giá là thành tựu hoàn hảo nhất hiện nay.

1. Ổ cắm điện thông minh wifi là gì?

Ổ cắm điện thông minh wifi là ứng dụng công nghệ cho phép bạn tự do điều khiển cấp/ngắt nguồn điện cho đồ dùng điện của mình từ xa tại bất cứ nơi đâu có internet bằng một phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt miễn phí trên smart phone hay trên các phương tiện cá nhân khác như máy tính bảng, laptop.

o cam dien thong minh wifi o2

2. Lợi ích khi sử dụng ổ cắm điện thông minh wifi

Với những người có nhịp sống bận rộn, thường xuyên đi xa và ít có thời gian làm việc nhà. Thì một ổ cắm điện có thể điều khiển từ xa bằng wifi sẽ là trợ thủ lý tưởng giúp họ có nhịp sống “dễ thở”, thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể, với thiết bị này, họ sẽ:

  • Tự do lên cài đặt chế độ hoạt động cho đồ dùng điện ở nhà: Thử tưởng tượng như thế này, gia đình bạn có một bể cá kiểng rất đẹp và bạn cũng đã đầu tư không ít cho chúng. Thế nhưng, chỉ cần một chuyến đi chơi xa hay công tác dài ngày. Không ai trông chừng lọc nước hay sục khí, bật/ tắt đèn bể cá cho chúng…rất có khả năng, phần lớn trong số cá kiểng của bạn sẽ phải…bơi ngửa tới khi bạn trở về.

o cam dien thong minh wifi o5

  • Nếu bạn có ổ cắm điện thông minh thì mọi chuyện sẽ khác. Bạn sẽ thoải mái cài đặt chế độ hoạt động cho máy lọc nước, máy sục khí, máy cho thức ăn….bằng kịch bản mà mình muốn, dù là mỗi ngày hay các thứ riêng rẻ trong tuần đều được.
  • Bật tắt thiết bị điện ở nhà từ xa: Bằng chiếc smartphone có kết nối internet trong tay, dù ở cơ quan, công ty…bạn vẫn có thể điều khiển bật/tắt thiết bị điện của mình tại nhà tùy ý. Ví dụ: Trước khi bạn tan sở về nhà, bạn bật sẵn máy nước nóng, đèn mái hiên, máy giặt ( để bạn về chỉ việc giắt phơi thôi)…v.v.
loi ich khi su dung o cam dien thong minh wifi

Điều khiển đèn từ xa thông qua SmartPhone

3. Giới thiệu ổ cắm điện thông minh wifi SP3 mini Broadlink

Ổ cắm điện thông minh wifi SP mini SP3 tại nhathongminhpro.com từ thương hiệu quốc tế Broadklink (Đài Loan) chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi được trực tiếp trải nghiệm ngay những tính năng lý tưởng của một sản phẩm công nghệ đỉnh cao:

  • Bật tắt On/Off trực tiếp từ xa thông qua Smart phone có Ineternet.
  • Cài đặt chế độ hoạt động cho thiết bị theo các ngày trong tuần.
  • Tùy chọn số lần bật/tắt trong ngày.

Và một số công năng hấp dẫn khác.

o cam dien thong minh wifi sp3 mini

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi Broadlink SP Mini SP3

Xem các sản phẩm ổ cắm điều khiển từ xa khác:

Leave a Reply