1900 636970

Vì sao bạn nên dùng ổ cắm điện đa năng du lịch?

Một tình huống oái oăm thường thấy khi chúng ta du lịch hay đi công tác xa tại nước ngoài, đó là phích cắm thiết bị điện của chúng ta không tương thích với ổ cắm tại các khách sạn, cửa hàng… Nguyên nhân do tiêu chuẩn ổ cắm tại các quốc gia trên thế giới không phải lúc nào cũng giống nhau.

o-cam-dien-da-nang-gp5

1. Ổ cắm điện du lịch đa năng là gì? Tại sao bạn cần trang bị chúng mỗi khi ra nước ngoài?

Một sự thật hiển nhiên rằng, phần lớn các quốc gia trên thế giới đều có tiêu chuẩn riêng về ổ cắm. Ví dụ như: ổ vuông ba góc của nước Anh, ổ tròn của u Châu, giác cắm thanh mảnh song song của Trung Quốc, New Zealand, Úc, Nhật Bản lại dùng loại phích có giác cắm xiên.Riêng tại Hoa Kỳ lại là hình mẫu có hai thanh dẹt song song… Nguyên nhân do mức điện áp tải trần tại các quốc gia không giống nhau, nên các phích cắm khác nhau. Còn ở Việt Nam chúng ta, dòng điện áp dân dụng ở mức 220V, các thiết bị dùng phích 2 chấu thanh tròn hoặc dẹt.

Các loại ổ cắm điện đa năng

Như thế, có nghĩa rằng, một ổ cắm điện đa năng du lịch có khả năng tương thích với hầu hết các kiểu ổ cắm điện trên thế giới, là trang bị vô cùng cần thiết dành cho những chiến du ngoạn ngoại quốc dài ngày của bạn không bị gián đoạn.

>> Tham khảo thêm ổ cắm điện điều khiển từ xa bằng điện thoại

2. Giới thiệu ổ cắm điện đa năng du lịch TA2 (Việt Nam)

Thấu hiểu những hiện trạng trên, nhathongminhpro.com hân hạnh đem đến giải pháp để bạn tham khảo, đó chính là ổ cắm điện đa năng du lịch TA2 có khả năng tương thích với tất cả các loại phích cắm chuẩn Châu u, Anh, Mỹ, Úc, Thái, Trung Quốc.(các loại 2 chấu và 3 chấu, đều được).

Ổ cắm TA2 hợp ngõ ra 5V DC chuẩn USB, giúp bạn dễ dàng sạc pin các thiết bị qua cổng USB thông dụng. TA2 được thiết kế với nhiều kiểu phích cắm xếp gọn, vỏ ngoài bằng nhựa chất lượng cao chịu được nhiệt độ cao, chống rò rỉ điện tốt, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

Thực sự, với kích thước nhỏ gọn kiểu dáng thuận tay cầm, có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm là sự lựa chọn cho bạn khi di chuyển sang nước ngoài.

Ổ cắm điện đa năng du lịch TA2

Ổ cắm điện đa năng du lịch TA2

3. Thông số chi tiết

  • Ổ cắm điện đa năng TA2 tương thích với tất cả các loại ổ cắm
  • Ổ cắm điện đa năng TA2 tích hợp nguồn ra 5V DC chuẩn USB
  • Điện áp hoạt động: 110 V – 250V AC
  • Cường độ dòng điện chịu tải:
    • Đối với điện áp 125V: 6A
    • Đối với điện áp 225V: 13A
    • Ngõ ra USB : 5V DC, 500 mA

———————————————————–
– Điện thoại: 1900 636970
– Email: info@thietbidienthongminh.com
– Website: https://nhathongminhpro.com

Leave a Reply