1900 636970

Van cảm ứng tiểu nam SH-T6

Ngày càng có nhiều thiết bị tự động ra đời giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi hơn. Một trong những sản phẩm đó là van cảm ứng tiểu nam SH-T6.

Van tiểu nam SH-T6 có tính năng gì nổi bật?

Van cảm ứng tiểu nam SH-T6 là dòng sản phẩm cao cấp, vỏ inox sang trọng, độ bền tuyệt đối, hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Thiết bị tự động phát hiện người sử dụng bồn tiểu và xả nước theo chu trình thông minh. Bạn sẽ không phải ấn tay như van thủ công thông thường.

Lắp đặt cho các bồn tiểu nam, tự động phát hiện người sử dụng và xả nước theo một chu trình thông minh mà không cần phải ấn tay.

Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp cả pin và điện để hoạt động liên tục trong mọi điều kiện.

Dễ dàng thay thế cho các van xả thủ công đang sử dụng hoặc lắp đặt cho các công trình mới.

van cam ung tieu nam sh-t6

Van cảm ứng tiểu nam SH-T6

Tính năng tự động và thông minh của van cảm ứng tiểu nam SH-T6 giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Qúa hiện đại và tiện nghi đúng không nào!

Ứng dụng của van SH-T6

Lắp đặt cho bồn tiểu nam của các ngôi nhà thông minh, nhà vệ sinh gia đình, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, các khu công cộng… mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi.

Cách lắp đặt thực đơn giản

Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng với tất cả các loại tiểu treo thông dụng trên thị trường. Thiết bị có thể thay thế các van thủ công tại công trình đang sử dụng nhờ có chế độ dùng pin hoặc lắp đặt cho công trình mới sử dụng đường điện để hoạt động bền bỉ và liên tục. Thời gian lắp đặt mỗi thiết bị từ 10-15 phút.

Thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành

– Nhà sản xuất: Smart Home – Việt Nam.
– Mua hàng an toàn với chế độ bảo hành tốt nhất
– Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng

Nhà Thông Minh Pro là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp để thiết kế nhà ở thông minh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970
Xem thông tin về chúng tôi tại: https://nhathongminhpro.com/gioi-thieu/

Leave a Reply