1900 636970

Van cảm ứng tiểu nam SH-S3

NhaThongMinhPro.Com là đơn vị chuyên phân phối các thiết kế nhà ở thông minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn các thiết bị tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng về sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm nhất. Một trong số những thiết bị đó là van cảm ứng tiểu nam SH-S3. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Bạn biết gì về van cảm ứng tiểu nam SH-S3?

Van cảm ứng tiểu nam SH-S3 thường được sử dụng để lắp đặt cho các bồn tiểu nam, tự động phát hiện người sử dụng và xả nước theo một chu trình thông minh mà không cần phải ấn tay.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, vỏ nhựa ABS sơn phủ bóng tiêu chuẩn mang lại sự bền bỉ và sang trọng cho công trình hay những ngôi nhà thông minh của bạn.

van cam ung tieu nam sh-s3

Van cảm ứng tiểu nam SH-S3

Sử dụng 4 pin tiểu với công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp pin của thiết bị bền bỉ lên đến 3 năm với tần suất 100 lần sử dụng/ngày.

Dễ dàng thay thế cho các van xả thủ công đang sử dụng hoặc lắp đặt cho các công trình mới mà không cần đi đường điện. Qúa tiện lợi đúng không nào!

Ứng dụng của sản phẩm

Lắp đặt cho bồn tiểu nam của các nhà vệ sinh gia đình, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, các khu công cộng… mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi.

Cách lắp đặt thật đơn giản

Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng với tất cả các loại tiểu treo thông dụng trên thị trường. Có thể thay thế cho các van xả thủ công hoặc lắp đặt cho các công trình nhà ở thông minh mà không cần phải đi đường điện. Thời gian lắp đặt mỗi thiết bị từ 10-15 phút.

Thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành

– Nhà sản xuất: Smart Home- Việt Nam.
– Sản phẩm được bảo hành trong 1 năm..

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970

Leave a Reply