1900 636970

Ứng dụng Broadlink điều khiển nhà thông minh từ xa

Với nhà thông minh sử dụng bộ trung tâm điều khiển Broadlink, không thể không nhắc đến phần mềm ứng dụng điều khiển các thiết bị điện từ xa bằng điện thoại E-Control.

1. Ứng dụng nhà thông minh E-Control là gì?

Đây là app ứng dụng được thiết kế hướng người dùng smartphone, sử dụng được cả trên 2 hệ điều hành iOS và Android. E-Control giúp người dùng toàn quyền điều khiển không giới hạn các thiết bị Broadlink ( ví dụ như ổ cắm SP3 mini, SP, SP2,..). Phần mềm này được thiết lập dễ dàng, hỗ trợ có cả phiên bản tiếng Việt, và đặc biệt là tự động cập nhật phiên bản cũng như sửa lỗi các tính năng chưa hoàn thiện, nâng cấp tính năng mới trong tương lai.

dieu khien nha thong minh tu xa

Điều khiển nhà thông minh từ xa

Với khả năng quản lý không giới hạn các thiết bị trong hãng Broadlink, mà ngay cả một số thiết bị từ các hãng sản xuất khác cũng có thể được E-Control quản lý nhằm tăng tính thuận tiện cho người dùng. Hãy hình dung bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, camera quan sát, v.v… chung cùng 1 ứng dụng, điều khiển từ xa bằng điện thoại của mình.

2. E-Control giúp đem lại những lợi ích gì?

Trước nhất, bạn toàn quyền kiểm soát ngôi nhà của mình và khiến chúng trở nên thông minh hơn với các công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại.! E-Control có khả năng điều hành các thiết bị phối hợp nhịp nhàng theo các kịch bản ngữ cảnh mà chúng ta mong muốn. Giúp cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thiết lập app E-Control để làm những việc này trong nháy mắt:

he thong nha thong minh

Hệ thống nhà thông minh – Smart Home

– Trời tối, thiết bị cảm biến môi trường A1 sẽ nhận diện, chuyển tín hiệu tới RM-Pro phát lệnh bật bóng đèn nối với công tắc thông minh TC2.

– Còn khi nhiệt độ phòng quá cao và hanh khô, Bộ trung tâm điều khiển RM-Pro sau khi nhận tín hiệu phản hồi từ A1 sẽ tự động bật điều hòa hay ra lệnh để các ổ cắm SP (SP3, SP2) bật máy phun sương làm mát. vv.

– Qua xác định tọa độ GPS của smartphone, tự nhận biết bạn sắp về nhà, tự động bật nồi cơm điện cắm sẵn, tự động bật bình nước nóng để bạn sẵn sàng tắm khi về đến nơi. Và tự nhận biết bạn đã rời nhà và tắt toàn bộ đèn hay các thiết bị khác.

– Hẹn giờ, bật tắt đèn qua 3G, chỉ việc mở app e-Control lên và thao tác, không cần thiết lập gì thêm.

dieu khien nha thong minh qua dien thoai

Điều khiển nhà thông minh qua điện thoại

3. Đánh giá chung

Khác với một số ứng dụng phức tạp phải nhờ tới chuyên viên cài đặt, ứng dụng E-Control tập trung vào sự tinh giản hóa và dễ sử dụng, dễ hiểu nhất cho người dùng. Cụ thể: Giao diện các nút lệnh điều khiển đèn, điều khiển điều hòa, TV, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện, hay lệnh thiết lập cơ chế hoạt động theo kịch bản.. Đều được minh họa bằng ngôn ngữ Việt dễ hiểu.

Đặc biệt, với app E-Control cho các thiết bị hãng Broadlink, bạn không cần lập địa chỉ IP, setup router, config route 3G, bảo mật v.v .

Bởi Broadlink sử dụng công nghệ điện toán đám mây – bạn chỉ cần nhớ mật khẩu wifi tại nhà, thêm thiết bị mới vào app là mọi thiết lập đã sẵn sàng chờ lệnh từ bạn.

Xem thêm các sản phẩm đèn thông minh tại: https://nhathongminhpro.com/danh-muc/bat-den-tu-dong/

Leave a Reply