1900 636970

Trung tâm Fibaro home lite FGHCL

Trung tâm Fibaro Home Lite FGHCL được xem là bộ não của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Chúng có khả năng kết nối với các module để tăng thêm khả năng hoạt động của các thiết bị thông minh trong gia đình bạn.

ỨNG DỤNG

Home Center Lite cho phép người dùng kết hợp nhiều hệ thống riêng lẻ để tạo nên hệ thống Fibaro lớn. Kết nối với toàn bộ thiết bị trong nhà để quản lý và điều khiển một cách dễ dàng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trung tâm Home Center Lite được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng kiểm soát ngôi nhà của mình ở bất kì đâu miễn là có kết nối internet.
Trung tâm Fibaro home lite FGHCLTrung tâm Fibaro home lite FGHCL

Việc cài đặt trung tâm Fibaro home lite FGHCL rất đơn giản, bạn có thể thiết lặp và tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Hệ thống FIBARO có thể thông báo ngay cho bạn khi có một đám cháy, lũ lụt, hay sự cố rò rỉ gas. FIBARO sẽ tự động cắt nguồn nước nhà bạn khi ống dẫn nước bị rò rỉ,…

Sau khi phát hiện có đột nhập, FIBARO sẽ kích hoạt báo động, sau đó chúng sẽ gửi video trực tiếp từ camera đến các thiết bị di động của bạn để giúp bạn đưa ra được những phương án ứng phó kịp thời.

Bạn có thể điều khiển hệ thống tưới cây tự động của gia đình bạn nhờ có hệ thống thông minh FIBARO.

Với hệ thống FIBARO bạn có thể kiểm soát được TV, máy tính hoặc với một video game console trong gia đình mình. Đó là một cách rất hay để quản lý thời gian con bạn có thể chơi game hay xem phim yêu thích của chúng.

Và còn nhiều tùy chọn mở rộng. Thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn, thoải mái và tiện nghi hơn… cho gia đình của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thương hiệu: Fibaro – Phần Lan.
– Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng các tính năng đơn giản.
– Phần mềm miễn phí.
– Giao diện dễ sử dụng.
– Dễ cấu hình và lắp đặt.
– Nguồn cấp: 220V.
– Mã: FGHCL.

Xem thêm các sản phẩm nhà thông minh khác tại đây

Leave a Reply