1900 636970

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+ có khả năng học được hầu hết các tín hiệu remote hồng ngoại trong nhà của bạn.

ỨNG DỤNG

Thiết bị này thích hợp dùng để điều khiển từ xa các thiết bị điện trong gia đình của bạn, như: Tivi, tủ lạnh, DVD, điều hòa, quạt điện, hệ thống đèn chiếu sáng… cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, miễn là điện thoại của bạn có kết nối Internet.
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+, bạn có thể dễ dàng điều khiển được rất nhiều thiết bị khác nhau… mà bạn không cần sử dụng nhiều remote.

Bới thiết bị này, bạn có thể thiết lập kịch bản cho các thiết bị điện sử dụng trong nhà mình một cách hoàn toàn tự động.

Ví dụ:

Buổi sáng 8 giờ bạn đi làm thì bạn có thể điều khiển để tắt mọi thiết bị điện trong nhà bạn như: Đèn chiếu sáng, kéo rèm cửa,…

Trước khi bạn từ công ty trở về nhà, bạn dùng smartphone bấm kịch bản về nhà. Khi bạn về đến nhà thì máy nước nóng sẽ bật sẵn lên, đèn trong sân vườn và đèn trước nhà tự động bật sáng, tivi cũng tự động bật lên và mở đúng kênh mà bạn thích xem,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thương hiệu: Broadlink.
– Điện áp: 110V AC ~ 220VAC ~/50Hz.
– Kết nối cần có Wifi tại nhà.
– Học các remote hồng ngoại: Tivi, máy điều hòa, DVD, HD Box,…
– Học và phát các remote RF tần số 315 MHZ hoặc 433 MHZ.
– Tạo kịch bản cho từng sự kiện, theo ý thích của người sử dụng.
– Phần mềm điều khiển dùng trên điện thoại: Android hoặc IOS.

Xem thêm: https://nhathongminhpro.com/trung-tam-dieu-khien-geeklink-thinker-gt-1/

Leave a Reply