1900 636970

Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1

ỨNG DỤNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN GEEKLINK THINKER GT-1

Được xem là “bộ não” của hệ thống, thiết bị này có nhiệm vụ kết nối và xử lý các tín hiệu phản hồi từ các thiết bị hỗ trợ như: Cảm biến hồng ngoại GP2, các công tắc cảm ứng Geeklink, cảm biến cửa từ Geeklink GD-1,…
Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1
Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1
Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1

Với thiết bị này, bạn có thể tự do thiết lập kịch bản hoạt động và điều khiển hệ thống nhà thông minh của mình một cách dễ dàng ngay trên Smart Phone có kết nối internet.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Bộ trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, chúng có khả năng học lệnh các remote hồng ngoại và remote vô tuyến trong nhà bạn, như: Remote tivi, máy lạnh, remote cửa cuốn, rèm cửa, DVD…

– Sau khi cài đặt các bước xong, bạn không cần dùng remote nữa mà vẫn có thể bật/tắt Tivi, DVD, điều hòa, quạt, đèn… ngay trên Smart Phone của mình ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, miễn là chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet.
Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1

– Bên cạnh đó, bằng việc tiếp nhận và xử lý tín hiệu phản hồi của các thiết bị, như: Cảm biến cửa từ Geeklink GD-1, cảm biến GP2, và các công tác cảm ứng Geeklink,…). Bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1 còn có thể giúp người dùng tự mình có thể thiết kế các kịch bản vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thương hiệu: Geeklink.
– Kết nối wifi 2.4GHz b/g/n hoặc dây RJ45
– Học lệnh và điều khiển: IR 26K-64K & RF 315/433 Mhz
– Kết nối cảm biến: 315Mhz 1527/2262
– Tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
– Hỗ trợ IFTTT – Lập trình ngữ cảnh
– APP: Android, iOS
– Nguồn: DC5V/1A Micro USB
– Kích thước: 10cm*4.5cm*14.7cm
– Màu: Đen/Trắng.

Xem thêm các sản phẩm khác: https://nhathongminhpro.com/

Leave a Reply