1900 636970

Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 Mini

Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 Mini được xem là bộ nào não của ngôi nhà thông minh. Thiết bị này cho phép bạn các thiết bị trong ngôi nhà của mình qua ứng dụng Geeklink, ở bất cứ lúc nào và bất kì đâu.

ỨNG DỤNG

Geeklink Thinker GT-1 Mini thường được dùng để điều khiển tivi, điều hòa, tủ lạnh, đèn, cửa cuốn, rèm cửa… và một số thiết bị khác có cùng tần số.

Trung tâm điều khiển Geeklink

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trung tâm Thinker GT-1 Mini cho phép bạn có thể tự thiết lặp thời gian để tự động bật/tắt các thiết bị trong ngôi nhà của mình.

Ví dụ: Vào lúc 9 giờ sáng bạn đi làm, Thinker Mini GT-1 Mini sẽ tự động tắt hết các hệ thống đèn, điều hòa, tivi, đóng rèm cửa… của nhà bạn. Đến 18 giờ bạn về thì tự động mở lại các thiết bị.

Geeklink Thinker Mini còn kết hợp được với thiết bị điều khiển bằng giọng nói Alexa Echo Dot, điều đó giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị bằng giọng nói một cách dễ dàng.

Ví dụ: Nếu muốn bật đèn phòng khách, bạn chỉ cần nói: “Alexa, turn on the light in the living room” thì đèn phòng khách nhà bạn bật lên.

– Việc tích hợp sẵn 2 loại cảm biến (cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm) giúp thiết bị này có thể tự điều chỉnh chế độ nhiệt độ của điều hòa và hoạt động của máy phun sương…

– GeekLink Thinker GT-1 Mini điều khiển học lệnh các giao tiếp radio RF 315Mhz, 433Mhz và hồng ngoại IR. Khoảng cách điều khiển RF có thể lên tới 100 mét.

– Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 Mini còn có thể kết hợp với các cảm biến tần số 315Mhz như chuyển động PIR, má từ, báo rung, báo gas, rò rỉ nước,… giúp bạn phát hiện được các tình trạng có đột nhập, rò rỉ khí gas, rò rỉ nước, hoặc báo cháy… để có những biện pháp xử lý kịp thời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thương hiệu: Geelink.
– Nguồn điện: Adapter USB 5VDC 1A.
– Hỗ trợ cảm biến tần số 315Mhz (mã hóa 1527/2276).
– Hỗ trợ mã hồng ngoại IR các thiết bị: Máy lạnh, tivi, STB…
– Âm lượng loa: 100Db.
– Môi trường làm việc: Từ 0 đến 40 độ C.
– Độ ẩm làm việc: Từ 10% – 90% RH (không ngưng tụ).
– Kích thước: (Dài x Rộng x Cao) 10 x10 x2.6 cm.
– Hỗ trợ: Android 4.3 hoặc iSO 7.0, hoặc cao hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Leave a Reply