1900 636970

Ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102

Bạn hay bâng khuâng vì ổ cắm nhà mình cứ bị lỏng phích, điện chập chờn hay ổ cắm trên tường cách xa đồ điện bạn đang dùng.

Bạn lo lắng vì việc sử dụng những loại ổ cắm thông thường trong nhà rất dễ gây nguy hiểm cho con nhỏ nhà mình.

Để giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm, đó là ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102.

o cam thong minh fibaro fgwpf-102

Ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102

Những ứng dụng của ổ cắm Fibaro FGWPF-102

Ổ cắm FGWPF-102 được thiết kế hiện đại với tính năng điều khiển từ xa, đo điện năng thông minh, cực kỳ nhỏ gọn và tinh tế. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà như: tivi, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, bình nấu nước, lò nướng, nồi hơi,… ở bất cứ đâu, quá tiện lợi đúng không nào!

Qúa nhiều tính năng tiện ích

Cực kỳ nhỏ gọn và đẹp

So với các sản phẩm cùng loại, ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102 là thiết bị nhỏ nhất và hấp dẫn nhất hiện tại trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế với bề mặt mịn màng và vòng pha lê tuyệt đẹp nên hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào.

o cam thong minh fibaro fgwpf-102 duoc thiet ke nho gon

Cắm vào và chạy

Ổ cắm thông minh Fibaro không cần phải đấu nối gì thêm, rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm vào ổ điện và cắm thiết bị của bạn lên.

Xuất sắc trong thiết kế

Vòng pha lê đèn báo RGB LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị được kết nối bằng màu sắc thay đổi trực quan.

Vỏ được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, với lớp vỏ bên ngoài được đánh bóng với độ chính xác 3 nanomet.

Kết nối ổ cắm thông minh Fibaro với các thiết bị trong nhà bạn: tivi, nồi cơm, bình nấu nước, quạt, bình nóng lạnh…

thiet ke xuat sac cua o cam thong minh fibaro fgwpf-102

Tiết kiệm tiền

Bạn có thể thấy một danh sách của 5 thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong nhà của bạn. Tìm kiếm các thiết bị tiêu thụ điện nhiều và đưa ra giải pháp để tiết kiệm điện cho gia đình.

An toàn với trẻ em

Ổ cắm thông minh Fibaro FGWPF-102 được thiết kế đặc biệt, cách ly an toàn, có vỏ bảo vệ ổ cắm. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ tránh điện giật cho trẻ em.

an toan voi tre em khi su dung o cam thong minh fibaro fgwpf-102

Báo cáo thiết bị bị lỗi

Các thiết bị sử dụng ổ cắm Fibaro sẽ cực kỳ an toàn, bởi vì ổ cắm không cho phép thiết bị hỏng hoạt động, do đó bảo vệ toàn bộ hệ thống điện bị hư hại. Và sẽ gởi thông báo cho bạn nếu thiết bị không hoạt động đúng.

Ngay lập tức sau khi tắt các thiết bị bị hỏng, bạn sẽ nhận được một báo cáo ngắn qua tin nhắn SMS hoặc email.

Kiểm soát công suất

Ổ cắm Fibaro là một thiết bị loại nhỏ mà cho phép bạn kiểm soát lượng điện tiêu thụ. Chúng có thể điều khiển đèn từ xa để thay đổi màu sắc của vòng LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị kết nối. Bên cạnh đó, tích hợp cảm biến nhiệt độ sẽ cảnh báo bạn với ánh sáng nhấp nháy màu tím nếu nhiệt độ vượt quá 55oC. Các báo động cũng sẽ chạy khi vượt qua được tải trọng cho phép tối đa 2,5 kW.

kiem soat cong suat voi o cam thong minh fibaro fgwpf-102

Kiểm tra phạm vi mạng

Ổ cắm FGWPF-102 có một tính năng độc đáo là kiểm tra mạng lưới phủ sóng Z-Wave. Siêu dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng đọc thời gian thử nghiệm cho thấy tình trạng kết nối thực.

Để bắt đầu, nhấn nút trên vỏ của cắm cho một vài giây. Ánh sáng màu tím LED sẽ thông báo cho bạn rằng phích cắm ở chế độ thử nghiệm. Xem ngay độ che phủ bởi màu sắc hiển thị.

kiem tra pham vi mang cua o cam thong minh fibaro fgwpf-102

Giúp giám sát hoạt động chơi của trẻ em

Loại ổ cắm điều khiển từ xa này giúp bạn giám sát thời gian chơi của con bạn. Kết nối ổ cắm với Tivi hoặc trò chơi điện tử của con bạn và từ xa quyết định khi nào con bạn có thể sử dụng thiết bị kết nối. Bạn có thể lên lịch sẵn để tự động tắt mở hoạt động chơi của con bạn.

Nhathongminhpro.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện gia dụng hiện đại. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970

Leave a Reply