1900 636970

Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở nên dùng loại nào?

Hội tụ nhiều ưu điểm (tính chuẩn xác, hiệu năng cao..), ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở tiếp tục được đông đảo người tiêu dùng ưu tiện lựa chọn khi có nhu cầu cần hẹn giờ bật tắt tự động cho thiết bị điện tại gia đình của mình.

Vậy bạn nên sử dụng loại ổ cắm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bản thân?

1. Nên chọn ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở công suất như thế nào?

Không thể phủ nhận, đối với ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở yếu tố công suất tải tối đa của ổ cắm đóng vai trò rất quan trọng, quyết định lớn đến quá trình hoạt động của chúng. Bởi nếu bạn chọn ổ cắm công suất quá bé hay có tải trở thấp hơn thiết bị hay hệ thống thiết bị bạn sử dụng thì nguy cơ chập mạch do ổ cắm bị quá tải là hiển nhiên.
Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở

Thế nhưng, điều này cũng không có nghĩa bạn cứ luôn phải đầu tư loại ổ cắm có công suất thật lớn mới an toàn. Bởi với ổ cắm có công suất quá lớn, có thể bạn sẽ khiến bạn vô tình lãng phí khoản tiền mua sắm ban đầu. Hơn nữa, những loại ổ cắm công suất lớn thường được chế tạo dưới dạng timer để đấu nối trong tủ điện, mạch điện…rất khó sử dụng đối với những ai không chuyên về kỹ thuật điện.

Do đó, tốt hơn, bạn nên chọn các loại phích cắm hẹn giờ có công suất tải từ 1000W-300W là phù hợp hơn cả cho máy bơm, máy sưởi hay hệ thống tưới, đèn chiếu sáng tại gia đình bạn.

2. Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở nên chọn loại có chức năng nào?

Để hẹn giờ tắt mở thiết bị cho thật chính xác, bộ vi xử lý sẽ được lập trình hoạt động dựa trên bộ đếm của đồng hồ. Một số loại ổ cắm hẹn giờ đơn giản với thiết kế dạng đồng hồ cơ ( timer 24 h), bạn có thể thao tác hẹn giờ ngay trên đồng hồ ( vặn kim đồng hồ tới mũi tên bạn muốn hẹn giờ chẳng hạn).

o cam dien hen gio tat mo broadlink

Còn với loại ổ cắm hẹn giờ đa chức năng hơn ( hẹn giờ theo các thứ tùy ý trong tuần chẳng hạn), phần lớn được chế tạo với đồng hồ điện tử và bạn tương tác bằng việc chọn ấn các nút ấn trên ổ cắm tương ứng.

Nhà Thông Minh Pro hân hạnh đem đến cho bạn các giải pháp ổ cắm hẹn giờ chất lượng, chuẩn xác, tuổi thọ tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Tham khảo một số sản phẩm khác:

Leave a Reply