1900 636970

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là một từ khóa đang rất hot trong khoảng 5 năm trở lại đây, việc được sống trong 1 ngôi nhà thông minh sẽ mang đến cho con người rất nhiều tiện lợi. Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về khái niệm nhà thông minh và một số lợi ích khi được sống trong một ngôi nhà thông minh nhé!

Khái niệm nhà thông minh

Nhà thông minh (Smart home) là một xu hướng nhà ở đang được rất nhiều người ưa thích hiện nay, nó là sự kết hợp giữa các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống để có thể điều khiển chúng theo những kịch bản mà bạn mong muốn.

Với nhà thông minh, bạn có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị gắn ở trên tường hoặc qua Smartphone, Ipad…

Bật đèn tự động bằng smartphone

Những lợi ích khi bạn được sống trong một ngôi nhà thông minh

Nếu như ngôi nhà của bạn là một ngôi nhà thông minh thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhờ những hệ thống hiện đại sau đây:

– Hệ thống bật đèn tự động: Giúp những bóng đè nhà bạn tự động Bật/Tắt theo ý thích của bạn, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm điện tối đa cho gia đình của bạn.

– Hệ thống báo trộm thông minh: Giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn 24/24. Khi có người lạ đột nhập thì hệ thống sẽ hú còi báo động và gọi điện – nhắn tin để thông báo cho bạn.

– Hệ thống tưới cây tự động: Sẽ tự động bật/tắt mỗi ngày để tưới nước cho cây trong khu vườn của bạn, giúp bạn luôn có một khu vườn xanh đẹp.

– Hệ thống rèm cửa tự động: Với hệ thống này, bạn có thể đóng/mở rèm cửa của mình thông qua điện thoại ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

– Hệ thống điều hoà không khí: Mang đến cho ngôi nhà của bạn một nguồn không khí trong lành.

– Hệ thống camera giám sát thông minh: Giúp bạn có thể quan sát, theo dõi ngôi nhà của mình thông qua Smartphone ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn, miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet.

Việc sống trong một ngôi nhà thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn và những thành viên trong gia đình bạn chắc chắn sẽ được tiện lợi hơn mỗi ngày.

Nhathongminhpro.com là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt nhà thông minh. Nếu bạn muốn được tư vấn hay lắp giải pháp nhà thông minh thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Leave a Reply