1900 636970

Mua ổ cắm điện hẹn giờ lùi với giá chưa tới 200k?

Ổ cắm điện hẹn giờ lùi có thể hiểu như một Timer đếm ngược trong quãng thời gian tối đa 24 h. Khi bạn sử dụng ổ cắm và chọn mốc thời gian bạn muốn, thông qua hoạt động của bộ đếm dạng cơ. Bộ vi xử lý sẽ tự ngắt dòng điện theo đúng kịch bản.

1. Ổ cắm điện hẹn giờ lùi – giải pháp cho người đãng trí, bận rộn

Ổ cắm điện hẹn giờ lùi được ứng dụng rất phổ biến trong việc hẹn giờ tắt thiết bị, đồ dùng điện mà bạn muốn bất kỳ trong gia đình ( Với điều khiện công suất của thiết bị sử dụng không vượt quá mức tải trở tối đa của ổ cắm để tránh chập mạch, cháy nổ rất nguy hiểm).

Cụ thể, như hẹn giờ tắt máy lọc nước, hẹn giờ tắt máy sấy thực phẩm, lò sưởi…hay đơn giản hơn là giúp ngắt sạc khi cần sạc pin cho laptop, điện thoại hay xe đạp điện…để tránh chúng bị chai pin hay xảy ra sự cố chập cháy bất ngờ trong lúc sạc nếu liên tục bị nạp điện. Bởi hạn chế của các thiết bị phải sạc pin điện, đó là chúng không có khả năng hay chế độ tự ngắt khi sạc đầy.

Và cho dù dung lượng pin bên trong đã được tích đủ nhưng dòng điện vẫn tiếp tục không ngừng được nạp vào. Điều này không chỉ vừa gây lãng phí điện năng tiêu thụ, vừa tổn hại tuổi thọ của thiết bị lại có thể xảy ra nguy cơ tai nạn điện bất ngờ nếu trong quá trình tích điện, thiết bị xảy ra sự cố bất ngờ.

o cam dien hen gio TG22A-n1

Ổ cắm điện hẹn giờ TG-22A

Khi sử dụng phích cắm điện để hẹn giờ tắt, ngắt sạc cho thiết bị là bạn đã an tâm hơn rất nhiều vì thiết bị điện đắt tiền của bạn đã được bảo vệ thật tối ưu.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng do vận hành dựa trên bộ Timer đếm ngược, cho nên thiết bị không có chức năng bật nguồn tự động, chỉ có thể ứng dụng để ngắt nguồn cho đồ dùng điện mà thôi.

2. Ổ cắm điện hẹn giờ lùi tại nhathongminhpro.com giá bao nhiêu?

Nhà Thông Minh Pro tự hào đem đến cho bạn các sản phẩm công nghệ tiện ích, chất lượng cao và giá cả rất phải chăng.

Ổ cắm điện hẹn giờ lùi TG-01-D, thương hiệu chính hãng KONO (Việt Nam) giúp bạn thoải mái hẹn giờ ngắt điện cho vật dụng điện tại gia đình mình: sạc pin cho điện thoại, laptop, máy nấu thuốc, quạt, đèn…Chỉ cần cắm thiết bị vào và xoay timer thế là xong!

o cam dien hen gio lui tg-01d-n1

Ổ cắm điện hẹn giờ TG-22A

TG-01-D hiện đang ưu đãi chỉ còn 130k/chiếc so với giá gốc 160k/chiếc. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu phát hiện có lỗi kỹ thuật bất kỳ và miễn phí đổi trả trong 30 ngày đầu.

Tham khảo thêm một số ổ cắm điện hẹn giờ khác:

Leave a Reply