1900 636970

Giải pháp bật đèn tự động với thiết bị bật tắt đèn thông minh của Smart Home

Bật đèn tự động bằng Smart phone, không chỉ đem lại lợi ích giúp chúng ta dễ dàng làm chủ không gian sống mà còn giúp nâng tầm, thể hiện rõ nét phong cách sống hiện đại của mình.
Bật đèn tự động bằng smartphone

1. Thiết bị bật tắt đèn thông minh của Smart Home, xu thế mới của tương lai

Nhà thông minh” (Smart Home, hay còn có tên gọi khác là hệ thống nhà thông minh, là ngôi nhà được trang bị hệ thống các thiết bị tự động đa tính năng nhằm phục vụ đời sống con người trở nên tiện nghi, an toàn hơn và sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên hơn.

Hệ thống các thiết bị tự động bao gồm thiết bị chống trộm, kiểm soát điện năng tiêu thụ trong ngôi nhà hay hệ thống các ứng dụng khác như rèm cửa tự động, ổ cắm thông minh..vv. Trong đó, thiết bị bật tắt đèn tự động là ứng dụng tiêu biểu hơn cả. Bởi vì chúng không chỉ dễ sử dụng, quá trình lắp đặt nhanh gọn, ít làm ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà mà còn giúp chúng ta kiểm soát các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác. Ví dụ như nguy cơ cháy nổ chập mạch do quên tắt đèn chẳng hạn,.vv.

Bật đèn tự động bằng smartphone

Bật tắt đèn thông minh qua điện thoại

Ngoài ra, cùng với sự phát triển của công nghệ internet, các mạng thông tin di động 3G, 4G. Các nhà sản xuất còn cải tiến các thiết bị bật đèn tự động có thêm tính năng tương tác trực tiếp với người dùng trên Smart Phone, Tablet… để giám sát và điều khiển thiết bị từ bất cứ đâu.

Trước đây, những năm của thế kỷ 20 , Thiết bị bật tắt đèn thông minh của Smart Home vẫn là thứ “bảo bối” cực kỳ xa xỉ thì ở thời đại bây giờ, công nghệ vi điện tử phát triển mạnh mẽ, chi phí sản xuất cũng nhanh chóng giảm cạnh tranh với nhau. Cho nên, các ứng dụng bật đèn tự động càng được ưa chuộng và ứng đụng rỗng rãi hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

2. Công tắc bật đèn tự động TC2-2 Gang Broadlink

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2-2 Gang thương hiệu Lumi (Việt Nam) là sự kết hợp với trung tâm RM-Pro của Broadlink, trở thành hệ thống điều khiển từ xa thiết bị điện nhà bạn ở bất cứ đâu bằng Smart Phone. điều khiển ON/OFF đèn nhà bạn thật dể dàng và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

Bật đèn tự động bằng smartphone

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2-2 Gang

Ngoài ra, công tắc TC2-2 Gang với tính năng hẹn giờ tự động. Tức là các thiết bị có công suất nhỏnhư đèn, quạt,… sẽ bật tắt tự động theo lịch hẹn sẵn. Thật dễ dàng.

3. Ứng dụng chính

Với thiết kế mặt kính sang trọng và nút bấm cảm ứng. Loại công tắc cảm ứng thông minh này sẽ tô thêm nét hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho:
– Hộ gia đình, chung cư, căn hộ cao cấp.
– Các biệt thự, lâu đài.
– Tòa nhà, công ty,
– Khu triển lãm, cơ sở kinh doanh…

Quá trình cài đặt cực kỳ đơn giản bằng phần mềm trên điện thoại, gồm các bước sau:
+ Mở ứng dụng Econtrol trên smart phone.
+ Kết nối Trung Tâm RM Pro vào wifi nhà bạn.
+ Kết nối công tắc cảm ứng TC vào hệ thống và điểu khiển.

4. Thông số kỹ thuật

– TC2-2Gang: với 2 phím bấm cảm ứng tại nơi, điều khiển 2 thiết bị
– Điện áp 170~250V AC – 50~60 Hz, công suất 250W / 1 cổng ra
– Điều khiển từ xa ở bất cứ đâu có internet bằng Smartphone kết hợp với trung tâm RM-Pro
– Tính năng hẹn giờ thông minh, hẹn giờ tắt mở thiết bị theo lịch tự chọn
– Phần mềm điều khiển trên smartphone Broadlink E-control

Xem thêm: https://nhathongminhpro.com/o-cam-dien-hen-gio-tat-mo-nen-dung-loai-nao/

Leave a Reply