Trong thời đại ngày nay, chúng ta không thể thiếu những thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị trong gia đình như ti vi, máy điều hòa, đầu đĩa, các loại đồ chơi… gần đây, có một loại điều khiển nữa đã ra đời và rất được mọi người ưa thích sử dụng, đó là điều khiển đèn từ xa.

Tính năng nổi bật của điều khiển đèn từ xa

Điều khiển đèn từ xa được thiết kế hiện đại, giúp bạn điều khiển thật dễ dàng những thiết bị điện trong nhà bạn từ xa. Chỉ cần một remote là có thể tắt mở tất cả các hệ thống đèn trong nhà bạn. Hoặc có thể điều khiển từ xa thông minh qua internet hoặc SMS, thật là tiện nghi và hiện đại đúng không nào.

dieu khien den tu xa qua dien thoai

Điều khiền đèn từ xa qua điện thoại

Điều khiển đèn từ xa thường được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống đèn phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, hành lang… nó sẽ giúp bạn gặp rất nhiều tiện lợi trong việc bật tắt đèn trong cuộc sống hàng ngày.

Một số loại thiết bị điều khiển đèn từ xa là: Công tắc cảm ứng Broadlink TC2-2 Gang, công tắc điều khiển từ xa hạt Panasonic RF01N, công tắc điều khiển từ xa IR2A, công tắc điều khiển từ xa Kono kn-CT03…

Thiết bị điều khiển từ xa với nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích không thể ngờ tới, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà thông minh của bạn.

dieu khien den tu xa bang remote

Điều khiển đèn từ xa bằng Remote

Ở đâu có bán các loại điều khiển đèn từ xa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điều khiển đèn từ xa với chủng loại, giá cả và mẫu mã khác nhau. Nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

NhaThongMinhPro.Com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại điều khiển đèn từ xa với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành lâu dài cùng với giá cả hợp lí… sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay bạn nhé!