Việc trộm cắp tài sản tại đang trở thành 1 vấn đề nóng và nhức nhối của toàn xã hội. Với mức độ phạm tội ngày càng tinh vi và có tổ chức, chúng ta cần trang bị cho mình những phương án phòng tránh tối ưu nhất. Làm thế nào để bảo vệ tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của bạn cũng như những người thân yêu trước những nguy cơ rình rập đó? Nhathongminhpro.com xin giới thiệu đến các bạn giải pháp an ninh tuyệt vời – lắp đặt camera giám sát.

Vì sao bạn nên lắp đặt camera giám sát?

Hệ thống camera giám sát đang trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu trong việc quản lý công việc cũng như đảm bảo an ninh, tài sản của bạn. Việc lắp hệ thống camera giám sát là rất cần thiết.

camera giam sat thong minh

Camera giám sát thông minh

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều cần có hệ thống camera vì nó chính là công cụ giúp bạn quản lý nhân viên và giám sát lượng hàng hóa ra vào một cách dễ dàng, tiện lợi ở bất cứ nơi nào.

Hệ thống camera không chỉ giúp bạn quan sát tại thời điểm bạn xem, mà còn giúp bạn lưu lại video, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Ví dụ: có kẻ xấu lấy trộm hay gây nguy hiển cho công ty, cửa hàng, camera sẽ giúp bạn lưu lại video của họ và đó sẽ là bằng chứng cho cơ quan pháp luật.

Lợi ích khi lắp camera giám sát

Cung cấp giải pháp an ninh nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống camera có độ phân giải cao, hoạt động ổn định và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu quản lý nhiều khu vực khác nhau.

camera-giam-sat-nha-cua-tu-xa

Giám sát nhà cửa từ xa bằng thiết bị Smartphone

  • Quan sát mọi lúc mọi nơi.
  • Giúp cơ quan công an nhanh chóng nhận diện hung thủ trộm cướp để có được phương án xử lí tốt nhất.
  • Tăng cường và đa dạng hệ thống an ninh, báo động khi có sự cố.
  • Hệ thống bảo mật tuyệt đối và gửi tin nhắn tự động khi có lỗi.
  • Đảm bảo tính thẩm mĩ. Giá thành hợp lí.

Thiết Bị Điện Thông Minh là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh, mang đến những giải pháp an ninh cho gia đình, doanh nghiệp của bạn. Trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất cho khách hàng hiện nay, góp phần đáng kể vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.