1900 636970

Cảm Biến Từ Gắn Cửa LM-DSZ

Nhà thông minh (Smart home) là ngôi nhà được trang bị hệ thống các ứng dụng công nghệ tự động, nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng (đèn chiếu sáng tự động, cảm biến tự động,…vv) và nâng cao chất lượng sống tối ưu: an toàn, tiện nghi và sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên hơn (năng lượng điện, nước,…).

1. Ứng dụng của cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ trong nhà thông minh

Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ có tác dụng phát hiện các dấu hiệu đóng mở hay dùng lực tác động cạy mở cửa trái phép. Ứng dụng lý tưởng để gắn tại cửa sổ, cửa phụ, cửa chính tại:

– Các hộ gia đình.

– Các văn phòng, công ty, tòa nhà.

– Các cơ sở kinh doanh, kho xưởng chứa hàng,…

– Các khu trưng bày, triển lãm, bảo tàng,…

Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ

Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ

2. Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ có cơ chế bảo vệ ngôi nhà ra sao

Sản phẩm cao cấp Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ, chính hãng Lumi (Việt Nam) sẽ là ứng dụng tuyệt vời để bạn nâng cao an ninh, bảo vệ ngôi nhà, cơ sở kinh doanh của mình. Cụ thể: Cảm biến từ gắn cửa LM-DSZ có chức năng phát hiện các dấu hiệu đóng mở cửa, sau đó gửi tín hiệu về bộ Trung tâm điều khiển. Bộ điều khiển trung tâm sẽ kích hoạt các thiết bị kết hợp như còi hú, đèn xoáy… đồng thời cảnh báo lên ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng cho người dùng.

Điều này có ý nghĩa, giúp bạn luôn kiểm soát tình hình an ninh của ngôi nhà từ xa. Bảo vệ tốt tài sản cũng như người thân, gia đình của mình khỏi các mối nguy hại bất ngờ.

Ngoài ra, một tính năng đặc biệt khác của cảm biến, đó là có thể dùng làm điều kiện để vận hành các kịch bản sử dụng tương ứng với ngữ cảnh có sẵn, bằng việc kết nối với bộ điều khiển trung tâm.

cam bien tu gan cua 2

Ví dụ: Bạn cài đặt lệnh:

– Khi làm về, cửa được mở ra, cảm biến của phát hiện sự kiện mở cửa sẽ gửi thông báo cho bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống sẽ kích hoạt điều khiển bật tắt một số đèn trong nhà.

– Khi bạn bước vào, cửa được đóng lại thì hệ thống lại kích hoạt một ngữ cảnh khác: Bật tivi, bật hệ thống âm thanh, bật tắt các hệ thống đèn…

Còn trong mốc thời gian giới nghiêm (bạn tự chọn), nếu có bất kỳ dấu hiệu đóng – mở cửa nào, thì hệ thống an ninh sẽ khởi động (hú còi, bật đèn, gửi tin nhắn cảnh báo tới ứng dụng trên smart phone), cho tới khi có kích hoạt từ thiết bị khác thì mới ngưng (remote điều khiển từ xa,…).

3. Thông số kỹ thuật

– Nguồn cung cấp: Pin CR2477 3V.

– Dung lượng 1.000mAh.

– Thời gian pin: 2 năm.

– Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50 ºC.

– Truyền thông: Zigbee 2.4Ghz.

>> Xem thêm các thiết bị nhà thông minh khác tại đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970

Leave a Reply