1900 636970

Cảm biến chuyển động LM-MDZ

Ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại ra đời mang đến cho con người những tiện ích không thể ngờ tới. Một trong số những thiết bị đó được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tính năng là cảm biến chuyển động LM-MDZ.

Bạn biết gì về Cảm biến chuyển động LM-MDZ?

Cảm biến chuyển động LM-MDZ được thiết kế hiện đại, có thể tự động bật tắt đèn khi phát hiện chuyển động.
Điều chỉnh được độ nhạy sáng môi trường, thời gian bật.
Kết nối không dây Zigbee, làm sự kiện để cảnh báo an ninh hay kích hoạt bất cứ thiết bị nào khác.

Những chức năng quan trọng của cảm biến LM-MDZ

Cảm biến chuyển động LM-MDZ bao gồm chức năng của một cảm biến bật tắt đèn tự động thông thường. Tức là khi phát hiện có sự chuyển động của người, cảm biến đo mức độ ánh sáng môi trường, nếu mức độ ánh sáng trong điều kiện bật đèn thì cảm biến sẽ bật đèn sáng. Sau khoảng thời gian được cấu hình trước bằng cách vặn biến trở thời gian không còn phát hiện chuyển động cảm biến tự động tắt đèn đi.

cam bien chuyen dong lm-mdz

Cảm biến chuyển động LM-MDZ

Ngoài tính năng của một cảm biến bật tắt đèn thông thường, cảm biến bật tắt đèn tự động còn có thêm chức năng báo động. Khi hệ thống an ninh được kích hoạt, cảm biến phát hiện có chuyển động sẽ gửi thông tin về cho bộ điều khiển trung tâm (BĐKTT). BĐKTT sẽ kiểm tra các điều kiện được cấu hình sẵn (thời gian kích hoạt an ninh, cường độ ánh sáng …), nếu các điều kiện này là đúng hệ thống sẽ kích hoạt điều khiển các thiết bị khác trong nhà như: bật các đèn chiếu sáng trong nhà, điều khiển các thiết bị hồng ngoại (tivi), đưa ra cảnh báo đến smartphone…

Thông tin sản phẩm:

– Nguồn cung cấp: Điện áp: 220VAC.
– Pin: Lithium 3.6V 2.6Ah.
– Nhiệt độ hoạt động: 60ºC.
– Thời gian trễ: 5 giây- 20 phút.
– Ánh sáng: 0 – 1000lux.

Nhathongminhpro.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện hiện đại, mang đến nhiều giải pháp hơn cho hệ thống nhà thông minh của bạn. Liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm ngay hôm nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970

Leave a Reply