1900 636970

Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC

Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC có những tính năng cực kì hiện đại và tiện dụng, chúng được ví như là “bộ não” của hệ thống nhà thông minh Lumi.

ỨNG DỤNG

Thiết bị này có nhiệm vụ chính là để kết nối với các thiết bị khác trong ngôi nhà của bạn, mục đích là để xử lý thông tin và điều khiển hoạt động bật tắt cho các thiết bị điện trong gia đình.

ung-dung-bo-dieu-khien-trung-tam-lumi-lm-hc-abaro1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Bộ điều khiển trung tâm LM-HC hoạt động bằng nguồn điện một chiều 5V, chúng có chức năng tiếp nhận tín hiệu của các thiết bị, sau đó sẽ hỗ trợ, xử lý thông tin để xác định ngữ cảnh sau đó điều khiển các thiết bị điện theo kịch bản mà bạn đã cài đặt.

Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC

Ví dụ: Mở cửa, kéo rèm cửa tự động, bình nước nóng tự bật, quạt tự bật….

– Lưu trữ thông tin cấu hình, chế độ cài đặt, hẹn giờ của người dùng thông qua ứng dụng tiện ích được cài đặt miễn phí cho Smart Phone. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà mình từ xa cực kì dễ dàng ngay trên Smartphone ở bất cứ nơi đâu, miễn là có kết nối internet.

 

Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC– Bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC sẽ liên tục cập nhật trạng thái hoạt động của các thiết bị giúp bạn kịp thời nắm bắt tình hình một cách dễ dàng.

– Trong trường hợp nhà bạn bị mất điện đột ngột. Sau khi có điện trở lại thì bộ điều khiển LM-HC sẽ tự động tắt hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn..

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: LUMI – Việt Nam.
– Nguồn cung cấp: 5Vdc – 1A.
– Nhiệt độ hoạt động tối đa: Khoảng 75ºC.
– Chuẩn không dây: Zigbee.

Link sản phẩm:

Leave a Reply