1900 636970

Bộ điều khiển hồng ngoại LM-IRZ

Việc đến tận nơi mỗi thiết bị điện trong nhà mình để bật hay tắt mỗi khi muốn sử dụng đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu và rất mất thời gian.

Bạn đang ao ước có thể ngồi 1 chỗ mà các thiết bị trong nhà mình vẫn có thể hoạt động.

Điều đó thật là tuyệt vời đúng không? Bạn đã bao giờ nghĩ là điều đó sẽ trở thành hiện thực hay chưa?

Đơn giản thôi, để giúp bạn thực hiện được điều đó thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm bộ điều khiển hồng ngoại LM-IRZ.

bo dieu khien hong ngoai lm-irz

Bộ điều khiển hồng ngoại LM-IRZ

Mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích

Bộ điều khiển hồng ngoại LM-IRZ được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, có thể cập nhật lệnh cho các thiết bị trong gia đình… Một sản phẩm đầy tiện lợi, giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi.

Điều khiển bằng hệ thống hồng ngoại, điều khiển bằng lệnh xoay chuyển cùng với tích hợp cảm biến đo lường nhiệt độ, độ ẩm, môi trường… mang đến sự tiện nghi và hiện đại, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một ngôi nhà thông minh chính là xu hướng hiện nay mà nhiều người mơ ước, nhanh tay sở hữu cho gia đình các thiết bị điện thông minh chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng được bán tại nhathongminhpro.com.

Thông số kỹ thuật bộ điều khiển hồng ngoại LM-IRZ

– Nguồn cung cấp: 220VAC hoặc 5VDC, qua cổng Micro USB.
– Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50 độ C.
– Góc phát: 360 độ.
– Truyền thông: Zigbee 2.4 Ghz.

Nhathongminhpro.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện hiện đại cho nhà ở thông minh. Nếu bạn muốn được tư vấn hay mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 1900 636970

Leave a Reply