Bạn đang nằm trên giường, bạn đang ngồi tại bàn làm việc, bạn sẽ điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà mình với chỉ một công tắc, hay một smartphone, laptop, máy tính bảng… các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động hoạt động, mang đến sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hơn. Tất cả là nhờ vào hệ thống bật đèn tự động được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.

Mang lại những ứng dụng tiện nghi bất ngờ

Với đặc tính chung của bật đèn tự động chính là sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, tự động phát sáng khi có người đi vào vùng cảm ứng mà không cần bất kỳ sự tác động nào của con người. Khoảng thời gian đèn có thể sáng tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

bat-den-tu-dong

Ứng dụng bật đèn tự động

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, sử dụng dễ dàng, an toàn.

Dễ lắp đặt, thay mới. Thiết kế đẹp, sang trọng, mang đến sự thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Hệ thống bật đèn tự động phù hợp lắp đặt ở trước hành lang, trước cửa nhà, phòng khách, nhà vệ sinh, đặc biệt là trong không gian có người già và trẻ em. Với hệ thống này, bạn không còn mò mẫm để tìm công tắc bật, giúp bạn tránh được những nguy hiểm có thể gặp phải trong bóng tối.

Giải quyết những vấn đề của bạn thật nhanh gọn với bật đèn tự động

Với hệ thống đèn cũ kĩ, mỗi lần muốn thắp sáng bạn lại phải đến từng công tắc để bật hay tắt khiến bạn cảm thấy rất phiền phức, bực bội. Nhưng với hệ thống bật đèn tự động, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận tiện đến không ngờ đó. Bạn không còn phải lo lắng vì hao hụt nhiều năng lượng cùng với những thách thức của môi trường.

he-thong-bat-den-tu-dong

Hệ thống bật đèn tự động

Bật đèn tự động chính là một bước phát triển trong hệ thống chiếu sáng của hệ thống Nhà Thông Minh. Mang đến một không gian sang trọng, xu hướng nội thất mới bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Đặc biệt, với nhiều tính năng nổi bật và khả năng tiết kiệm điện lớn, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà thông minh của bạn.