1900 636970

8 thiết bị nhà thông minh được ưa thích sử dụng nhất năm 2018

Bạn có muốn được sống trong một ngôi nhà thông minh? Việc sống trong một ngôi nhà thông minh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích. Để lắp được một ngôi nhà thông minh thì bạn cần rất nhiều thiết bị thông minh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 loại thiết bị nhà thông minh được ưa thích nhất trên toàn thế giới, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi bạn nhé!

8 thiết bị nhà thông minh được ưa thích 2018

Thiết bị điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa Echo Dot

Giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị trong gia đình của mình bằng giọng nói. Hiện nay, thiết bị này vẫn đang rất hot, được nhiều gia đình sử dụng.

thiet-bi-nha-thong-minh-alexa

Xem chi tiết tại đây

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Wink Hub 2

Thiết bị này có thể hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn, bao gồm: Z-Wave, ZigBee, Bluetooth, Wi-Fi, Kidde và Lutron Clear Connect. Nó cũng hoạt động với Alexa của Amazon và IFTTT.

thiet-bi-nha-thong-minh-trung-tam

Bóng đèn thông minh Philips Hue

Philips Hue là loại bóng đèn hiện đại, nếu bạn chọn lắp bóng đèn Philips Hue cho ngôi nhà của mình thì bạn sẽ cần lắp thêm thiết bị Philips Bridge – trung tâm điều khiển giúp cho những bóng đèn hoạt động.

thiet-bi-nha-thong-minh-den-led

Bộ điều nhiệt Nest Learning

Thiết bị này có chức năng tự động hóa hệ thống sưởi và điều hòa không khí trong ngôi nhà mà bạn đang sống.

thiet-bi-nha-thong-minh-nhiet-do

Camera an ninh thông minh NetGear Arlo Q

Camera NetGear Arlo Q có thiết kế đẹp, là một trong những loại camera tốt nhất hiện nay, chúng có tính năng phát hiện chuyển động khi có người di chuyển để gửi thông báo đến cho bạn.

thiet-bi-nha-thong-minh-camera

Công tắc nguồn thông minh iHome ISP5 Control Smart Plug

Nếu bạn muốn lắp công tắc chongoi nhà của mình thì loại công tắc tốt nhất mà bạn nên chọn là công tắc iHome ISP5 Control Smart Plug.

thiet-bi-nha-thong-minh-o-cam-dien

Khóa cửa thông minh Dessmann

Nếu bạn muốn ngăn chặn người lạ đột nhập vào nhà mình thì ổ khóa thông minh Dessman là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

thiet-bi-nha-thong-minh-khoa-cua

Thiết bị báo khói thông minh Nest Protect

Nest Protect là thiết bị báo khói tốt nhất hiện nay trên thế giới, thiết bị báo khói này có tính năng báo động khi có khói, giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

thiet-bi-nha-thong-minh-bao-khoi

Trên đây là 8 thiết bị nhà thông minh hot nhất và được rất nhiều người ưa thích năm 2018. Chắc chắn rằng những thiết bị này sẽ rất tuyệt vời, giúp ngôi nhà bạn trở nên hiện đại và thông minh hơn, mang đến cho bạn và người thân của bạn một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tiện lợi.

Nếu bạn muốn biến ngôi nhà của mình đang sống trở thành 1 ngôi nhà thông minh thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: https://nhathongminhpro.com/trung-tam-dieu-khien-nha-thong-minh-broadlink-rm-pro/

Leave a Reply